Skygate Academy là thương hiệu đào tạo của công ty TNHH Phúc Đại An – thành lập ngày 09/08/2007. Đến nay, trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự tin về kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo để mang tới học viên những khóa học chất lượng.

Skygate tập trung đào tạo cho học viên những kỹ năng ứng dụng trong công việc thời đại 4.0, đó là Thiết kế website, Đồ họa Photoshop, Quảng cáo Google, Facebook.

Phương châm đào tạo của Skygate là Thực hành thực tế. Học viên sẽ được thực hành trong suốt khóa học và được hỗ trợ trọn đời sau khóa học.

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO

Trong những năm qua, chúng tôi đã đào tạo và xây dựng dự án cho rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Skygate tự hào khi mang tới giải pháp cho những thương hiệu nổi tiếng như Tập đoàn Viettel, Ngân hàng BIDV, Du học ICO, Đại học Thành Đông…và hàng nghìn học viên trên toàn quốc.

SKYGATE CAM KẾT

Dạy thực tế

Tất cả các khóa học tại Skygate đều được các giảng viên đang làm việc thực tế trực tiếp giảng dạy. Học viên được thực hành trong suốt khóa học với những Case study thực tế.

Hỗ trợ trọn đời

Đội ngũ hỗ trợ của Skygate sẽ hỗ trợ các bạn học viên 24/7 trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Các bạn sẽ được tham gia các nhóm hỗ trợ riêng biệt và được hỗ trợ trọn đời.

Học lại miễn phí

Tại Skygate, bạn chỉ cần đăng ký học 1 lần và có thể học lại khóa học bất cứ lúc nào, không giới hạn số lần học lại. Tất cả những lần học lại đều Miễn Phí. Chúng tôi luôn chào đón bạn!

Cập nhật liên tục

Kiến thức của các khóa học sẽ được cập nhật liên tục, đảm bảo học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất. Tài nguyên của các khóa học cũng sẽ được cập nhật mới nhất.

Giảng viên tại Skygate

giang vien Mr. Dinh

Mr. Dinh Nguyễn

CEO Skygate Academy – 8 năm kinh nghiệm đào tạo và triển khai các dự án thiết kế website WordPress.

Mr Vu

Mr. Tuấn Vũ

9 năm kinh nghiệm đào tạo và xây dựng hệ thống website WordPress cho doanh nghiệp.

Mr Lap

Mr. Lập Nguyễn

Chuyên gia thiết kế và đào tạo Photoshop. 10 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

mr tuan

Mr. Tuấn Nguyễn

Giảng viên Photoshop với 7 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.